Giới thiệu

HYH Wellness là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư & Công Nghệ HYH Việt Nam. HYH Wellness ra đời với sứ mệnh góp phần nâng cao tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho người tiêu dùng.
HYH Wellness chuyên phân phối những sản phẩm thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung vitamin, dưỡng chất chăm sóc sức khỏe hiệu quả hàng đầu đến từ các thương hiệu nổi tiếng ở Mỹ, Úc, Tây Ban Nha…
Bằng chính kiến thức, kinh nghiệm, lòng nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm của chúng tôi đối với cộng đồng, HYH Wellness phân tích và nghiên cứu thị trường tìm ra những sản phẩm nâng cao sức khỏe chất lượng và có uy tín để mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng đến với HYH Wellness hoàn toàn yên tâm bởi được:

  • Mua hàng chính hãng
  • Giá cả hợp lý
  • Tư vấn mua sản phẩm thích hợp hoàn toàn miễn phí
  • Dịch vụ giao hàng nhanh, uy tín

Ngoài ra, HYH Wellness còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn.
Cùng với sự hỗ trợ về mặt chuyên môn của đội ngũ các chuyên gia y tế và chuyên gia dinh dưỡng Việt Nam cũng như quốc tế, HYH Wellness đang cố gắng cung cấp các thông tin hữu ích nhất, những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao góp phần phục vụ sức khỏe con người, mang lại cuộc sống chất lượng và tốt đẹp hơn.
HYH Wellness tự hào với những điều mà chúng tôi chia sẻ cùng các bạn sẽ góp phần nâng cao kiến thức về chăm sóc dinh dưỡng hợp lý cho chính bản thân bạn và cho gia đình thân yêu của bạn.